Hacking Forum
รับสมัครเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์
อ่านได้ที่กระทู้ "กฏการตั้งกระทู้"

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Hacking Forum ครับ
ผมรู้ดีว่าคุณก็มีความรู้ในด้านคอมพิวเตอร์อยู่มากมาย แบ่งปันความรู้ของคุณในบอร์ดแห่งนี้กันเถอะนะครับ

***** หมายดหตุ โปรดใช้วิจารณญาณในการโพส หากเว็บถูกตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ในเว็บทุกคนจะไม่มีส่วนรู้เห็นการกระทำของสมาชิกทุกคน (การLoginทุกครั้งได้มีการบันทึกการใช้งานและหมายเลข IP Address ไว้แล้ว)

จุดประสงค์ของเว็บเพื่อป้องการการถูก Hack
"รู้เขารู้เรารบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง" รูุ้ให้ทัน Cracker [Not Hacker] ครับ

DAYBREAK แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Concept แตกต่างแบบเซ็กซี่ถึงใจ

Go down

DAYBREAK แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Concept แตกต่างแบบเซ็กซี่ถึงใจ

ตั้งหัวข้อ  tikiiz on Fri Sep 20, 2013 11:07 amได้ฤกษ์เปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา กับเกมที่มีจุดเด่นความแตกต่างของตัวเกม DAYBREAK เกม Action MMORPG แบบ Non target เปิดตัวแบบเซ็กซี่สุดๆ ที่ w-xyz bar สุขุมวิท 11 โดยในงานมีสื่อมากมายที่จะรอดูถึงความแปลกและแตกต่างในครั้งนี้


บรรยากาศภายในงานให้ความรู้สึกสนุกไปกับปาร์ตี้ยามค่ำคืน พร้อมรับฟังความแปลกและแตกต่างของเกม โดยดึงเอาจุดดึงดูดและจุดที่เกมอื่นไม่มี หรือมีแต่ไม่เทียบเท่ามาเรียกต่อมอยากให้ได้รู้กัน ไปพร้อมๆ กับอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ งานนี้ไม่ได้มีแค่สื่อเกมออนไลน์เท่านั้นยังมีผู้เล่นที่สนใจงานเปิดตัวของ DAYBREAK ติดตามมาด้วยหลังจากจบงานแถลงข่าวเราก็มีการเดินแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่กับเหล่านางแบบและนายแบบ พร้อมทั้งตัวละครคอสเพลย์จากเกมมาเดินเรียกน้ำย่อยให้ทุกคนน้ำลายไหล งานนี้ขอบอกว่ากล้องแทบไม่ได้จับพิธีกรกันเลย

แม้จะเป็นเกมแนว Non target ที่เกมค่ายไหนๆ ก็เปิดให้บริการ แต่เรายังคงดึงจุดเด่นและความแตกต่างของตัวเกมออกมา นั่นคือความสนุกและความมันส์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ***ส่วนตัวละคร, การออกสกิลคอมโบหรือแม้แต่จำนวนมอนสเตอร์ภายในดันที่เยอะมากยังคงได้รับเสียงตอบรับที่ดีในช่วง Close Beta ถึงขนาดต้องขยายเซิร์ฟเวอร์รองรับกับผู้เล่นที่ทยอยร่วมมาทดสอบกันอย่างหนาแน่น 17-22 กันยายนนี้ พร้อมทั้งเตรียมตัวเข้าสู่ช่วง Open Beta 24 กันยายนนี้ กิจกรรมและของรางวัลมากมาย
tikiiz
tikiiz

จำนวนข้อความ : 19
Join date : 20/09/2013

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ